Những chiếc cửa gỗ đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nhà ở, dù với loại gỗ quý hay gỗ công nghiệp v.v..., cánh cửa gỗ đều mang lại sự bề thế sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Tùy vào phong cách thiết kế, diện tích và kinh phi mà chúng ta sẽ lựa chọn một mẫu cửa phù hợp. Không phải chỉ những loại gỗ quý mới có cánh cửa đẹp, mà dù là loại gỗ rẻ tiền nhưng nếu bạn có một thiết kế đẹp phá cách vẫn có thể tạo ra một cách cửa gỗ đẹp. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều loại cửa cho những dạng nhà khác nhau để bạn có thể tham khảo.

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Nếu bạn muốn tìm một cánh cửa đẹp phù hợp cho những căn biệt thự rộng lớn thì bạn có thể suy nghĩ đến những mẫu cửa gỗ có kích thước lớn để có thể đạt tới ý nghĩa "tường cao cửa rộng". Ngày nay những cánh cửa hiện đại có kích thước khá lớn cùng những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần độc đáo ấn tượng. Cũng như hình trên, chỉ với những thanh gỗ dọc với kích thước và được sắp đặt một cách đều đặn cũng có thể tạo ra một cánh cửa ấn tượng bề thế.

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Những tay nắm cửa cũng được thiết kế đa dạng hơn có thể là những thanh kim loại dọc được chạm trỗ tinh xảo hay chỉ đơn giản là một hình tròn lớn bằng gỗ.

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Một thanh kim loại tròn đơn giản với kích thước gần bằng kích thước của cánh cửa góp phần giúp cánh cửa thêm rắn chắc và sang trọng. Ngoài ra, những màu gỗ đậm nhạt khác nhau cũng góp phần đem lại vẻ đẹp riêng và phù hợp với từng thiết kế.

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Đây là một trong những mẫu cửa gỗ được nhiều nhà thiêt kế lựa chọn bởi vẻ mới lạ phá cách với bản lề được lắp đặt ở vị trí 1/3 của cánh cửa, tạo ra một trải nghiệm mở cửa mới hơn.

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Nếu như đối với những căn biệt thự đẹp sử dụng những cánh cửa rộng lớn, thì những cánh cửa phòng hay cửa chính của những căn hộ chung cư tuy có phần hơi nhỏ nhưng vẫn có thể tạo ra vẻ ấn tượng phá cách. Bạn có thể kết hợp những thanh gỗ được uốn cong tạo thành một điểm nhấn và còn có thể trở thành những chiếc kệ hay chiếc móc để bạn có thể cất giữ đồ.

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp những tấm gỗ vuông được sắp xếp một cách đều đặn như một vay cá khá bắt mắt dưới những màu nền trắng hay đen nổi bật.

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Nếu bạn không thích màu gỗ bạn có thể sơn với những màu sơn khác nhau tùy vào sở thích. Ví dụ như một cánh cửa trắng được tô điểm bởi những ô vuông màu vàng kim sang trọng.

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Một mẫu cửa gỗ đẹp được thiết kế để tạo ra hiệu ứng thị giác như bị cuốn vào một cánh cửa thời gian.

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Một mẫu cửa gỗ được thiết kế với thanh trượt dọc theo bức tường giúp tiết kiệm diện tích.

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Mẫu cửa gỗ đẹp 2017

Tổng hợp những mẫu cổng nhà đẹp ấn tượng nhất năm
30+ mẫu kệ tivi đẹp sẽ truyền cảm hứng cho bạn

Hơn 15 mẫu cửa gỗ đẹp để bạn tham khảo

Những chiếc cửa gỗ đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nhà ở, dù với loại gỗ quý hay gỗ công nghiệp v.v..., cánh cửa gỗ đều mang lại sự bề thế sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Cảm nhận của bạn về bài viết

Xem thêm những bài viết khác: