Ngôi nhà đẹp 3 tầng này tọa lạc trên lô đất 120m2 tại 1 khu đô thị mới tại Hà Nội và đã được lột xác sau khi được cải tạo với một thiết kế gần gũi với thiên nhiên tạo nên một không gian sống yên bình kết hợp với văn phòng thiết kế hiện đại tinh tế.
Từ một ngôi biệt thự đẹp 3 tầng bị bỏ hoang giờ đây bạn sẽ không còn nhận khi nó đã hoàn toàn thay đổi với một diện mạo mới với những hàng cây và dây leo xanh được trang trí khắp mọi ngóc ngách trong nhà. Mặt tiền của ngôi nhà được bao phủ bởi những hệ lam trắng vừa bảo đảm sự riêng tư tách biệt với đường phố bên ngoài vừa có tác dụng như một giàn khung để các cây leo có thể phát triển một cách tự do.
Khu vực hồ cá dẫn lối vào nhà với những bậc đá được bao quanh bởi cây xanh tạo nên bầu không khí tươi mát.
Ngôi nhà có thiết kế khá thông thoáng với những vật liệu đơn giản và tái chế.
thiết kế: KTS Vương Đạo Hoàng - KTS chính của Mein Garten và Studio 102
ảnh: Vũ Xuân Sơn
Không gian văn phòng kết nối với khu vườn nhỏ thông qua những khung cửa sổ kính lớn.
Biệt thự đẹp 3 tầng với thiết kế xanh tại Hà Nội
29 / 08 / 2016 Ngôi nhà đẹp 3 tầng này tọa lạc trên lô đất 120m2 tại 1 khu đô thị mới tại Hà Nội và đã được lột xác sau khi được cải tạo với một thiết kế gần gũi với thiên nhiên
Cảm nhận của bạn về bài viết
Xem thêm những bài viết khác:
Nội dung được đề xuất: Tham khảo thiết kế sáng tạo cho căn hộ nhỏ 46m2